ผู้เขียน หัวข้อ: อยากโฆษณาขายสินค้าบนเว็บไซต์โดยไม่ต้องทำเว็บไซต์ทำอย่างไร?  (อ่าน 84 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

 • longprakas-khosna.smfthaiweb.com :: เว็บลงประกาศโฆษณา
 • Administrator
 • Newbie
 • *****
 • กระทู้: 9
 • เพศ: ชาย
 • ผู้ดูแลเว็บไซต์
  • ดูรายละเอียด
  • ลงประกาศ โฆษณาประชาสัมพันธ์ ซื้อขายสินค้าได้ที่ : longprakas-khosna.smfthaiweb.com
 • ชือ: เว็บโฆษณาของไทย
สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของผลิตภัณณฑ์แบรนด์ หรือมีสินค้าในมือแล้วต้องการขายสินค้า ผ่านทาง Internet ซึ่งเป็นการตลาดยุคปัจจุบันที่ได้รับความนิยมแทบจะเรียกได้ว่ามากที่สุด เพราะว่าเจ้าของสินค้าบางรายไม่มีความรู้ทางด้านการทำเว็บไซต์ วันนี้จะได้บอกวิธีการนำสินค้ามาขายบนอินเตอร์เน็ตได้โดยไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ มีขั้นตอนและวิธีการดังนี้

1.ทำข้อมูลสินค้า โดยการเขียนบรรยายถึงคุณสมบัติ และข้อดี วิธีใช้ต่างๆ ของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการนำเสนอ ให้เป็นที่น่าสนใจ

2.ถ่ายรูปสินค้า หรือผลิตภัณฑ์นั้น ให้ชัดเจนและมีความสวยงาม อาจจะเลือกมุมหรือให้องค์ประกอบของการถ่ายภาพเข้าช่วยเพื่อให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นน่าสนใจ

3.เปิดเว็บไซต์และเข้าเว็บค้นหาอาทิเช่น www.google.com และหาคำต่อไปนี้
-เว็บไซต์ลงประกาศขายสินค้าฟรี
-เว็บบอร์ดซื้อขายสินค้า
-เว็บไซต์ลงประกาศ
เมื่อเว็บค้นหาแสดงรายชื่อเว็บแล้วให้เลือกเข้าไปเว็บที่ท่านสนใจและดูรายละเอียดตามเว็บไซต์ที่เขากำหนดให้ว่ามีขั้นตอนการลงประกาศสินค้าอย่างไร ซึ่งเว็บไซต์ที่ให้ลงประกาศนั้นส่วนใหญ่แล้วจะให้ลงกาศโดยสามารถใส่รูปได้ โดยท่านสารถลงประกาศสินค้าได้ตามเว็บไซต์ต่างๆได้หลายเว็บ

เมื่อไหร่คนถึงจะเข้ามาดูหรือจะติดอันดับการค้นหา? เมื่อท่านลงประกาศสินค้าในเว็บลงประกาศดังกล่าวแล้ว เว็บไซต์ค้นหาอาทิเช่น Google มีระบบที่เรียกว่าการทำดัชนี หรือ Index โดยอัตโนมัติ เมื่อท่านลงประกาศในเว็บไซต์ใดแล้วจะมีรายการเกิดขึ้น เมื่อระบบหุ่นยนต์หรือ Google bot เข้าเจอแล้วก็จะนำรายการในเว็บไซต์รายการนั้นไปบันทึกไว้ในระบบทะเบียนของ Google เมื่อมีการค้นหาผ่านช่องค้นหาของ Google ในคำค้นหาหรือข้อมูลที่ตรงกับหัวข้อหรือเนื้อหาของรายการที่ลงประกาศ Google ก็จะแสดงรายการของท่านที่ลงประกาศเมื่อมีผู้ค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับสิ่งอยู่ในรายการประกาศ แต่การแสดงผลรายการค้นหานั้นจะขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของอันดับและปริมาณของข้อมูลในคำค้นหานั้น กล่าวคือถ้ารายการที่มีผู้ค้นหามีจำนวนมาก Google ก็จะจัดลำดับการแสดงผลของข้อมูลตามการวินิจฉัยความสำคัญของเว็บไซต์หรือที่เรียกว่า Ranking

อนึ่งการลงประกาศบนเว็บไซต์ที่ให้ลงประกาศฟรีนั้น อาจจะมีผู้ลงประกาศเป็นจำนวนมาก ทำให้มีรายการเป็นจำนวนมาก ทำให้รายการที่ลงประกาศนั้นตกจากหน้าแรกๆไปเร็ว ดังนั้นเว็บไซต์ต่างๆจึงมีระบบปักหมุดหัวข้อ หรือการดึงประกาศของผู้ที่ลงประกาศนั้นมาเป็นรายการคำคัญ หรือรายการเด่นเพื่อให้แสดงในอันดับแรกๆหรือแสดงตำแหน่งที่มีจุดเด่นซึ่งจะทำให้ รายการที่ลงประกาศนั้นได้รับความสนใจทั้งต่อผู้ชมเว็บไซต์นั้นโดยตรง และความสำคัญต่อเว็บไซต์ค้นหาอย่าง Google ก็จะให้ความสำคัญต่อจุดเด่น หรือรายการเด่นนี้

เว็บไซต์ http://longprakas-khosna.smfthaiweb.com/ เป็นเว็บไซต์หนึ่งที่ให้ผู้ที่สนใจลงประกาศซื้อขายสินค้าได้ฟรี หากสนใจลงประกาศสินค้าของท่านบนเว็บไซต์ของเราสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิก และสามารถลงประกาศได้ในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของท่านได้เลย
ศูนย์ลงประกาศ โฆษณาประชาสัมพันธ์ของไทย. Thai Advertising Center website : longprakas-khosna.smfthaiweb.com

 


SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal