แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

หน้า: [1]
1
สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของผลิตภัณณฑ์แบรนด์ หรือมีสินค้าในมือแล้วต้องการขายสินค้า ผ่านทาง Internet ซึ่งเป็นการตลาดยุคปัจจุบันที่ได้รับความนิยมแทบจะเรียกได้ว่ามากที่สุด เพราะว่าเจ้าของสินค้าบางรายไม่มีความรู้ทางด้านการทำเว็บไซต์ วันนี้จะได้บอกวิธีการนำสินค้ามาขายบนอินเตอร์เน็ตได้โดยไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ มีขั้นตอนและวิธีการดังนี้

1.ทำข้อมูลสินค้า โดยการเขียนบรรยายถึงคุณสมบัติ และข้อดี วิธีใช้ต่างๆ ของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการนำเสนอ ให้เป็นที่น่าสนใจ

2.ถ่ายรูปสินค้า หรือผลิตภัณฑ์นั้น ให้ชัดเจนและมีความสวยงาม อาจจะเลือกมุมหรือให้องค์ประกอบของการถ่ายภาพเข้าช่วยเพื่อให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นน่าสนใจ

3.เปิดเว็บไซต์และเข้าเว็บค้นหาอาทิเช่น www.google.com และหาคำต่อไปนี้
-เว็บไซต์ลงประกาศขายสินค้าฟรี
-เว็บบอร์ดซื้อขายสินค้า
-เว็บไซต์ลงประกาศ
เมื่อเว็บค้นหาแสดงรายชื่อเว็บแล้วให้เลือกเข้าไปเว็บที่ท่านสนใจและดูรายละเอียดตามเว็บไซต์ที่เขากำหนดให้ว่ามีขั้นตอนการลงประกาศสินค้าอย่างไร ซึ่งเว็บไซต์ที่ให้ลงประกาศนั้นส่วนใหญ่แล้วจะให้ลงกาศโดยสามารถใส่รูปได้ โดยท่านสารถลงประกาศสินค้าได้ตามเว็บไซต์ต่างๆได้หลายเว็บ

เมื่อไหร่คนถึงจะเข้ามาดูหรือจะติดอันดับการค้นหา? เมื่อท่านลงประกาศสินค้าในเว็บลงประกาศดังกล่าวแล้ว เว็บไซต์ค้นหาอาทิเช่น Google มีระบบที่เรียกว่าการทำดัชนี หรือ Index โดยอัตโนมัติ เมื่อท่านลงประกาศในเว็บไซต์ใดแล้วจะมีรายการเกิดขึ้น เมื่อระบบหุ่นยนต์หรือ Google bot เข้าเจอแล้วก็จะนำรายการในเว็บไซต์รายการนั้นไปบันทึกไว้ในระบบทะเบียนของ Google เมื่อมีการค้นหาผ่านช่องค้นหาของ Google ในคำค้นหาหรือข้อมูลที่ตรงกับหัวข้อหรือเนื้อหาของรายการที่ลงประกาศ Google ก็จะแสดงรายการของท่านที่ลงประกาศเมื่อมีผู้ค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับสิ่งอยู่ในรายการประกาศ แต่การแสดงผลรายการค้นหานั้นจะขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของอันดับและปริมาณของข้อมูลในคำค้นหานั้น กล่าวคือถ้ารายการที่มีผู้ค้นหามีจำนวนมาก Google ก็จะจัดลำดับการแสดงผลของข้อมูลตามการวินิจฉัยความสำคัญของเว็บไซต์หรือที่เรียกว่า Ranking

อนึ่งการลงประกาศบนเว็บไซต์ที่ให้ลงประกาศฟรีนั้น อาจจะมีผู้ลงประกาศเป็นจำนวนมาก ทำให้มีรายการเป็นจำนวนมาก ทำให้รายการที่ลงประกาศนั้นตกจากหน้าแรกๆไปเร็ว ดังนั้นเว็บไซต์ต่างๆจึงมีระบบปักหมุดหัวข้อ หรือการดึงประกาศของผู้ที่ลงประกาศนั้นมาเป็นรายการคำคัญ หรือรายการเด่นเพื่อให้แสดงในอันดับแรกๆหรือแสดงตำแหน่งที่มีจุดเด่นซึ่งจะทำให้ รายการที่ลงประกาศนั้นได้รับความสนใจทั้งต่อผู้ชมเว็บไซต์นั้นโดยตรง และความสำคัญต่อเว็บไซต์ค้นหาอย่าง Google ก็จะให้ความสำคัญต่อจุดเด่น หรือรายการเด่นนี้

เว็บไซต์ http://longprakas-khosna.smfthaiweb.com/ เป็นเว็บไซต์หนึ่งที่ให้ผู้ที่สนใจลงประกาศซื้อขายสินค้าได้ฟรี หากสนใจลงประกาศสินค้าของท่านบนเว็บไซต์ของเราสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิก และสามารถลงประกาศได้ในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของท่านได้เลย

2
ธุรกิจยุคปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก การทำการตลาดที่ดีย่อมนำมาซึ่งความสำเร็จทางด้านธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโฆษณา เพื่อนำเสนอสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ เพื่อให้เป็นที่รู้จักต่อตลาดหรือทำให้คนทั่วไปสนใจในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นเป็นหัวใจของความสำเร็จของการตลาดเลยทีเดียว การทำการตลาดโดยการโฆษณานั้นจำเป็นต้องอาศัยสื่อเป็นเครื่องมือ ในสมัยก่อนนั้นเทคโนโลยี่สารสนเทศยังไม่ก้าวหน้า การโฆษณาจึงมักจะนำเสนอผ่านทางสื่อโทรทัศน์ และหนังสือพิมพ์ เพราะเข้าถึงผู้คนได้เป็นจำนวนมากและทั่วถึงทั้งประเทศ มาในยุคปัจจุบันสื่อมีมากขึ้น ซึ่งจะยกตัวอย่างดังต่อไปนี้


1.สื่อ Social Media อาทิเช่น Facebook, Line นับว่าเป็นสื่อที่เข้าถึงคนได้มากเพราะว่าเป็นยุคของ Smart Phone คนจะเข้าถึงสื่อประเภทนี้มากผ่าน Application ในมือถือ

2.สื่อประเภทวิดีโอผ่านเว็บไซต์ อาทิเช่น Youtube นับได้ว่าเป็นสื่อที่ทรงอิทธิพลอีกเป็นอย่างมาก โดย Youtube เป็นของ Google และให้บริการอัพโหลดไฟล์ประเภทวีดีโอฟรีและยังนำเสนอผ่านเว็บไซต์ของ youtube จนแทบจะเป็นสื่อวิดีทัศน์หลักในสมัยนี้เลยทีเดียว เพราะมีผู้เข้าชมมากและรับชมได้ทั่วทั้งโลก

3.สื่อประเภทเว็บไซต์ สื่อประเภทเว็บไซต์นั้นเป็นสื่อที่ได้รับความนิยมและมีมาตรฐาน เพราะเว็บไซต์ เป็นการแสดงผลหลักของระบบ Internet โดยการนำเสนอผ่านสื่อชนิดนี้ จำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ และมีที่อยู่หรือ url ซึ่งจำเป็นต้องมีความเข้าใจพื้นฐานของสื่อประเภทนี้พอสมควร และสื่อประเภทนี้มีความสำคัญที่สุด เพราะแม้แต่สื่อ Social Media หรือ Youtube ดังที่กล่าวมาแล้วก็ยังต้องมีเว็บไซต์เป็นหลัก

ในยุคปัจจุบันนอกทางสื่อทางด้านโทรทัศน์ แล้วสื่อ 3 ประเภท ดังที่กล่าวมานับได้ว่าเป็นสื่อที่มาแรงและได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบันเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายหรือมีค่าใช้จ่ายไม่มาก เมื่อเทียบกับสื่อโทรทัศน์

การทำการตลาดโดยการเลือกสื่อโฆษณาผ่านทางสื่อที่ได้รับความนิยมทางผู้คน นั้นย่อมสร้างความาเร็จให้กับธุรกิจ สินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าในปัจจุบัน องกรธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าใหญ่หรือเล็กก็ต้องมีเว็บไซต์เพื่อนำเสนอข้อมูลและเพ่ื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ข่าวสารหรือนำเสนอสินค้าผลิตภัณฑ์ขององกร


3
การโฆษณา  (Advertising) เป็นเครื่องมือส่งเสริมการตลาดที่ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ ส่วนความหมายของการโฆษณา มีนักวิชาการหลายท่านได้ให้ความหมายไว้ อาทิ ดร.เสรี วงษ์มณฑา ได้ให้ความหมายไว้ว่า การโฆษณา คือ กิจกรรมสื่อสารมวลชนที่เกิดขึ้นเพื่อจูงใจให้ผู้บริโภคมีพฤติกรรมอันเอื้ออำนวยต่อความเจริญของธุรกิจการขายสินค้าหรือบริการ โดยอาศัยจากเหตุผลซึ่งมีทั้งกลยุทธ์จริงและเหตุผลสมมติ ผ่านทางสื่อโฆษณาที่ต้องรักษาเวลาและเนื้อที่ ที่มีการระบุบอกผู้โฆษณาอย่างชัดเจน

ปัจจุบันการแข่งขันทางด้านธุรกิจมีความรุนแรง บทบาทของการโฆษณาจึงทวีความสำคัญยิ่งขึ้น จากความหมายของการโฆษณา จะเห็นได้ว่านอกจากการใช้สื่อโฆษณาจะมีความสำคัญต่อการทำธุรกิจแล้วการเลือกใช้สื่อที่เหมาะสมต่อการนำเสนอข่าวสารของธุรกิจก็เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นเช่นกัน ซึ่งปัจจัยหลักๆที่นักธุรกิจควรนำไปพิจารณามีดังนี้

พิจารณาถึงจุดมุ่งหมายหรือวัตถุประสงค์ของสื่อโฆษณาแต่ละประเภท ตัวอย่างเช่น หากต้องการสื่อโฆษณาที่สามารถกระจายข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว ควรเลือกใช้สื่อประเภทวิทยุหรือหนังสือพิมพ์รายวันทั้งในระดับประเทศหรือสื่อท้องถิ่น ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของธุรกิจนั้นๆ
พิจารณาความสามารถในการกระจายข่าวสาร และจำนวนการเข้าถึงของสื่อเพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและลดการสูญเสีย ตัวอย่างเช่น ทำธุรกิจขายเครื่องสำอางประเภท “ขาวใสภายใน 7 วัน” การใช้สื่อโฆษณารีวิวสินค้าอาจได้ผลดีเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วกว่าการเลือกใช้สื่อประเภทวิทยุ
พิจารณาเลือกสื่อจากเวลาและสถานที่ในการตัดสินใจซื้อหรือใช้บริการ เพราะจะทำให้สื่อเข้าถึงผู้มุ่งหวังในเวลาและสถานที่ที่ใกล้เคียงกับการตัดสินใจซื้อ ตัวอย่างเช่น ป้ายโฆษณากาแฟสดควรติดไว้ก่อนถึงร้านอย่างน้อย 500 เมตร หรือมากกว่านั้นและควรติดมากกว่า 1 ป้ายเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้า
พิจารณาสื่อโฆษณาที่สอดคล้องกับข่าวสารที่ต้องการส่ง เช่น ต้องการลดราคาสินค้าหลายชนิดภายใน 1 วัน สื่อโฆษณาที่เหมาะสมที่สุด คือ หนังสือพิมพ์รายวัน หากเลือกสื่อประเภทวิทยุข้อมูลที่สื่อสารได้อาจไม่ครบถ้วน อาจสื่อได้เพียงวันและเวลาเท่านั้น ทำให้เสียเวลาสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายโดยได้ประโยชน์ไม่คุ้มค่า
พิจารณาถึงความคุ้มค่าหรือต้นทุนของสื่อ โดยพิจารณาค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อคนของผู้รับข่าวสารด้วย
และ การทำโฆษณา สามารถแบ่งจุดประสงค์ได้อีก 3 ประเภท ดังนี้


1.การโฆษณาเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ (Comprehensive Advertising) เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ไม่ได้หวังผลเพียงให้มียอดสั่งซื้อเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการสร้างความคุ้นเคยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของเราได้ และยังทำให้ลูกค้าเกิดการเปรียบเทียบถึงคุณสมบัติและความน่าเชื่อถือของสินค้าและบริการของเรา ที่จะนำไปสู่การสั่งซื้อได้ในอนาคต

2.การโฆษณาเพื่อให้ข่าวสาร (Informative Advertising) เป็นกลยุทธ์ด้านการตลาดที่หวังผลกระตุ้นยอดขายสินค้าหรือการบริการให้มีความเคลื่อนไหว ซึ่งวิธีการโฆษณาอาจใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆในช่วงใดช่วงหนึ่ง แต่ให้ผลในระยะยาว

3.การโฆษณาเพื่อชักจูงใจ (Persuasive Advertising) เป็นกลยุทธ์ด้านการตลาดที่หวังผลกระตุ้นยอดขายสินค้าหรือการบริการให้มีความเคลื่อนไหว ซึ่งวิธีการโฆษณาอาจใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆในช่วงใดช่วงหนึ่ง แต่ให้ผลในระยะยาว

แหล่งข้อมูล : https://www.im2market.com/2014/12/16/478

4
 พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเป็นอย่าง
มากเนื่องจากระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ตมีความเร็วสูง ทำให้ผู้บริโภคหันมา
ใช้สื่ออินเทอร์เน็ต ในการทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการชมรายการต่างๆ
การอ่านข่าวสารหรือบทความ การเล่นเกม หรือแม้แต่การสั่งซื ้อสินค้า ผ่านทาง
อินเทอร์เน็ตมากขึ้น โดยที่ผู้บริโภคไม่จำเป็นต้องเดินทางออกนอกบ้าน ด้วย
ความสะดวกสบาย ความง่ายดาย ความรวดเร็วของสื่ออินเทอร์เน็ตที่เกิดขึ้น
ผู้บริโภคไม่คุ้นเคยกับการต้องรอสิ่งใดนาน ๆ และมีความต้องการเดี๋ยวนี ้อีก
ทั้งผู้บริโภคสื่อสารกันในสังคมออนไลน์เป็นสังคมที่ผู้บริโภคเลือกเข้าไปร่วมใน
กลุ่มที่มีความคิด ความชอบที่คล้าย ๆ กัน ผู้บริโภคแสดงความคิดเห็นพร้อม
กับรับความคิดเห็นจากคนอื่นที่อยู่ในสังคมออนไลน์เมื่อภายในกลุ่มมีความชื่น
ชอบหรือไม่ชอบเรื่องอะไร จะแชร์ข้อมูลให้กับคนอื่นได้รับรู้ส่งผลให้ผู้บริโภค
เกิดความเชื่อจนบางครั้งมีพฤติกรรมตามกลุ่มสังคมออนไลน์นั้น นอกจากนี ้
ยังพบว่า ผู้บริโภคมีการเสพสื่อหลายหน้าจอ(MultiScreen) ในเวลาเดียวกัน

พฤติกรรมผู้บริโภคจึงมีความสนใจกับสิ่งรอบข้างน้อยลง ดังนั้นการโฆษณาที่
จะสื่อไปยังผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ต้องปรับเปลี่ยนจากการที่เป็นผู้ส่งสารอย่าง
เดียวเหมือนอย่างในอดีต มาเป็นผู้รับสารจากผู้บริโภคในเวลาเดียวกัน เพื่อ
นำข้อมูลที่ได้จากผู้บริโภคมาสร้ างสรรค์งานโฆษณา ที่สามารถตอบสนอง
ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง ดังนั้นบทความเรื่องการโฆษณากับ
พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัล มีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอแนวทางการโฆษณาที่
สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภค การสร้ างสรรค์เนื ้อหาโฆษณาที่ผสมผสาน
ระหว่างตราสินค้าช่องทางการสื่อสารและการปรับเปลี่ยนเนื ้อหาตลอดเวลา
ใช้วิธีการสร้างประสบการณ์ด้านความรู้สึกเพื่อสร้างให้ผู้บริโภคเกิดความคุ้น
เคย ความรู้สึกดีต่อตราสินค้า และการสื่อสารไปยังผู้บริโภคจะต้องสื่อสารใน
เวลาทันทีทันใด (Real-Time) และในเวลาที่ถูกต้อง (Right-Time) เพื่อให้ผู้
บริโภคยังคงเป็นลูกค้าของตราสินค้านั้นต่อไป

บทความโดย : ผศ.อริสรา ไวยเจริญ
แหล่งข้อมูล : http://www.dpu.ac.th/commarts/journal/upload/issue/QuZRsOFkaS.

5
ประกาศปักหมุดหน้าแรก(แสดงที่หน้าแรก และหน้าลงประกาศ เป็น 2 หน้าด้านบน) เมื่อลงประกาศในเว็บไซต์แล้วต้องการปักหมุดให้กระทู้ที่ประกาศอยู่หน้าแรก ไม่ต้องดันกระทู้ ผู้เข้าชมเห็นได้ทันที ทำให้กระกาศติดอันดับการค้นหาได้เร็ว สำหรับผู้ที่ลงประกาศในเว็บไซต์ของเราและต้องการโปรโมทหรือทำให้ประกาศโดดเด่นโดยไม่ต้องเลื่อนกระทู้บ่อยๆ

-ราคา 100.- บาท/เดือน ต่อ 1 กระทู้ เป็น Text Link หรือตัวหนังสือเท่านั้น ระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 3 เดือน
-ราคา 200.- บาท/เดือน ต่อ 1 กระทู้ สามารถใส่รูปขนาดไม่เกิน 180x120 (Thumbnail) และตัวหนังสือได้ ระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 3 เดือน

เลขบัญชี
ทหารไทย ชื่อ มธุริน เสรีเชษฐพงศ์ ประเภท ออมทรัพย์ สาขา ปทุมธานี เลขที่ 059-2-31549-3
กสิกรไทย ชื่อ มธุริน เสรีเชษฐพงศ์ ประเภท ออมทรัพย์ สาขา ปทุมธานี เลขที่ 250-2-89290-0แจ้งความประสงค์จะปักหมุดกระทู้หน้าแรกที่นี่ หรือที่ email : thailandadvertising[แอท.]yahoo.com
หรือโทรสอบถามหรือแจ้งรายละเอียด คุณ อนุชา โทร. 086-9244773, 083-7579319

6
รับสมัครผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ Moderator
หน้าที่ ดูแลลบโพสต์ที่ทำผิด และ แจ้ง SPAM user และดูแลความเรียบร้อยของการโพสต์ทั่วไป

1.สิทธิประโยชน์ ปักมุดกระทู้ได้ หมวดละไม่เกิน 2 กระทู้(ไม่ต้องโพสต์ดันกระทู้)
2.ถ้ามีเว็บไซต์ แสดงให้ที่เมนู Other ด้านล่างเป็น Partner

สมัครได้โดยการโพสต์ที่กระทู้นี้

7
กฏกติกา ในการลงประกาศในหมวด "ลงประกาศเร่งด่วน โฆษณาทันที"

บอร์ดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการลงประกาศ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ เช่นแจ้งข่าวหรือประกาศสำคัญของหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ ในกรณีที่ผู้ที่ต้องการจะประกาศ อาจจะมีความเร่งด่วนในการแจ้งข่าวสาร
ไม่สะดวกในการสมัครสมาชิก และเพื่ออำนวยความสะดวกให้ ร้านค้า ห้างร้าน บริษัท หรือผู้ที่ต้องการประชาสัมพันธ์โฆษณา สินค้าและบริการ แบบรวดเร็ว บอร์ดนี้จึงเปิดโอกาศให้ลงประกาศได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก

ข้อจำกัดของการโพสประกาศในหมวดนี้
 • ไม่สามารถแนบไฟล์รูปได้(ยกเว้นสมาชิก)
 • เมื่อลงประกาศแล้วไม่สามารถกลับมาแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ลงประกาศได้(ยกเว้นสมาชิก)
 • ไม่สามารถเลือกหมวดหมู่ลงประกาศได้

ห้ามลงประกาศ ขายตรง งานออนไลน์ หรือโฆษณา ชวนคนทำงาน หรือโพสในลักษณะของ SPAM ในหมวดนี้ พิจารณาแล้วเข้าข่ายลบทันที

สมาชิกเว็บบอร์ดไม่ควรลงลงประกาศในหมวดนี้ ให้ไปลงประกาศในหมวดหมู่ลงประกาศตามปกติ จะได้ประโยชน์กว่าในแง่ของการค้นหา ยกเว้นมีประกาศที่อยากประกาศด่วนจริงๆ

8
สมาชิกเว็บไซต์ที่จะโพสข้อความหรือตั้งหัวข้อประกาศ หรือโฆษณา ให้ปฏิบัติตามกฏดังต่อไปนี้

 • ห้ามตั้งหัวข้อหรือโพส ลงประกาศ นำเสนอ โฆษณา สิ่งผิดกฏหมายทุกประเภท ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ตลอดจนทำลายเซ็นหรือ ลิ้งค์ออกไปยังเว็บไซต์อันมีเนื้อหาผิดกฏหมายนั้น
 • ให้ลงประกาศ โฆษณาให้ตรงหมวดหมู่ของสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการให้มากที่สุด หากว่าหมวดไหนมีหมวดหมู่ย่อยก็ให้ตั้งในหมวดหมู่ย่อยนั้น ถ้าดูแล้วสิ่งที่จะประกาศไม่อยู่ในหมวดหมู่ย่อยก็ให้ตั้งในหมวดหมู่หลัก ถ้าไม่ตางกับหมวดหมู่ใดๆก็ให้ตั้งในหมวดหมู่ "อื่นๆ" ประโยชน์ของการตั้งกระทู้ให้ตรงหมวดหมู่จะช่วยให้ประกาศ หรือโฆษณา ของคุณได้รับการจัดระเบียบง่าย ต่อระบบค้นหาหรือ Search Engine เช่น Google ที่จะนำไปทำสารบัญหรือ Index ทำให้ประกาศของคุณติดอันดับในการค้นหาในอันดับต้นๆ
 • ห้ามโพสหรือประกาศซ้ำๆกัน ด้วยข้อความในหัวข้อประกาศเหมือนกันซ้ำๆ เพราะไม่เป็นผลดีต่อระบบค้นหา อาจจะทำให้ถูกระบุว่าเป็น SPAM ทำให้ประกาศ ไม่ติดค้นหาใน Seach Engine ต่างๆเช่น Google หากต้องการให้กระทู้มาอยู่ด้านบนให้ใช้วิธีเลื่อนกระทู้โดยการเข้าไปในประกาศและเพิ่มข้อมูล หรือตอบกระทู้ประกาศที่ตั้งขึ้น จะทำให้ประกาศเลื่อนขึ้นมาอยู่ในอันดับแรก (การเลื่อนกระทู้โดยวิธีการตอบกระทู้ ให้ใช้วิธีอธิบายสินค้า หรือบริการของท่านเพิ่มเติม โดยเป็นการอธิบายเพิ่มเติมจะช่วยให้ประกาศมีน่าน่าสนใจทั้งในแง่ของผู้เข้าชมและ Search Engine ต่างๆ ) หากโพสซ้ำๆกันเข้าข่าย SPAM ลบกระทู้ทั้งหมดและ Block user ทันทีที่ตรวจพบ
 • ให้ลงข้อมูลผู้ติดต่อ เมื่อจะลงประกาศขายสินค้า หรือ โฆษณาขายสินค้า ต้องใส่ข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนดังนี้
  • ชื่อผู้ติดต่อ
  • เบอร์โทรศัพท์
  • อีเมล์
  • ถ้าเป็นร้านค้า ห้างร้าน บริษัท ควรบอกที่ตั้งของสถานที่ด้วย
  ข้อมูลส่วนตัวจะลงไว้ในลายเซ็นก็ได้

ทางผู้ดูแลเว็บไซต์หรือ Webmaster ขอสงวนสิทธิ์ใน เปลี่ยนแปลง แก้ไข ยกเลิก สมาชิกภาพของสมาชิก และ ข้อความที่โพสโดยไม่ต้องแจ้งเตือนล่วงหน้า และไม่จำเป็นต้องแจ้งเหตุผลให้ทราบ

จึงขอแจ้งให้สมาชิกรับทราบโดยทั่วกัน
Webmaster : www.longprakas-khosna.com

9

Welcome to Thai Advertising Center

ยินดีต้องรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์ลงประกาศ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ แนวหน้าของไทย

http://longprakas-khosna.smfthaiweb.com

เว็บไซต์ของเราบริการ ให้เจ้าของธุรกิจ ร้านค้า องค์กร หน่วยงาน ประชาชนและผู้ที่มีความต้องการจะโฆษณาสินค้า โพสต์ลงประกาศซื้อขาย, แนะนำสถานที่ ร้านค้า ห้างร้าน บริษัท หรือประชาสัมพันธ์ข่าวสาร หรือบริการต่างๆได้ฟรีที่นี่

อ่านกฏระเบียบ กติกา มารยาท ก่อนที่จะลงประกาศ ในกระทู้นี้ : http://longprakas-khosna.smfthaiweb.com/index.php?topic=4.0 ก่อนลงประกาศ

Webmaster
longprakas-khosna.smfthaiweb.comหน้า: [1]

SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal